จัดให้พี่ก่อนน้องรออีกนิดนะจ๊ะ

จัดให้พี่ก่อนน้องรออีกนิดนะจ๊ะ

ในจังหวะที่กำลังเย็ดกับพี่สาวของแฟน ผมก็ไม่ทันได้ระวังตัวแฟนผมก็เข้ามาเห็นพอดี แล้วยังไงละงานจะเข้าผมไหม เธอพูดเบาๆ ว่า “แอบมาทำแบบนี้ไม่บอกกันมันไม่ดีรู้ไหม” ควยผมแทบหดหายเหลือแค่ 2 นิ้วไปเลย ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ แต่สีหน้าเธอไม่ได้โกรธแต่อย่างใดกลับตรงเข้ามาแล้วก็จูบกับผม เธอบอกว่าถ้าพี่หนูทำได้แต่คนอื่นทำไม่ได้นะ แล้วพี่สาวกับน้องสาวก็หันมาจูบกันเล่นไปด้วย ผมก็งงเลย ควยจะแข็งต่อดีหรือจะหดดีละคราวนี้
เคยเห็นแต่หนังโป๊ฝรั่งที่เขาจัดพี่น้องมาเย็ดโชว์กัน และ ในหนังโป๊แบบนี้พี่น้องสามารถเล่นเสียวกับผัวคนเดียวกันได้ เรียกว่าใครมีผัวก่อนต้องเอามาแบ่งกัน แล้วผมก็อยู่ในเหตุการณ์หนังโป๊แบบนั้นเลยในตอนนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็เย็ดต่อในท่าเดิมก็กำลังจัดท่าหมากับพี่สาวเธอ ก็ต่อไม่ให้เสียอารมณ์น้ำกำลังมาหีกำลังตอด แล้วแฟนผมก็เข้ามาร่วมวงด้วย เธอจัดการดูดนมพี่สาวเธอแล้วก็ช่วยมาเขี่ยที่แตดเธอไปด้วยมันก็เสียวขึ้นไปอีก เสียงครางดังระงมสุดยอดที่สุด แล้วผมก็ทนไม่ไหวบอกไม่ไหวแล้วแล้วน้ำก็แตกใสรูพี่สาวเธอเต็มๆ ปล่อยจนหมดแม็กเลยคราวนี้
รอให้ควยมันอ่อนแล้วก็หลุดออกมาเอง แต่สำหรับแฟนตัวจริงของผมเธอบอกว่าจะอ่อนได้อย่างไรเธอยังไม่ได้เลย ทำไงละคราวนี้ต้องรีบหาทางให้บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นขอให้เธอดูดควยให้หน่อย แล้วก็หาหนังโป๊มาเปิดดูเพิ่มอารมณ์เต็มที่ พี่สาวเธอก็น่ารักจัดการเลียหีให้กับน้องสาวไม่มีหยุด พี่น้องคู่นี้คงจัดกันบ่อยรู้งานเป็นอย่างดี ผมคิดได้ว่ามีกระทิงแดงในตู้เย็นก็รีบไปจัดมา มันหาได้แค่นี้ตอนนี้ก็จัดแบบนี้ไปก่อน มันช่วยได้จริงๆ สัก 10 นาทีควยก็เริ่มแข็งอีก แฟนผมไม่รอช้าจัดการขึ้นควบขย่มไม่เลี้ยงเธอบอกต้องเด็ดกว่าเมื่อกี้นะงั้นไม่ยอม มีพี่สาวเธออยู่ด้านข้าง แล้วก็ดูดนมเธอไปด้วย มันเป็นภาพที่ติดตาอย่างมาก มันหาดูจากไหนไม่ได้อีกแล้ว ขนาดว่าหนังโป๊ยังไม่เด็ดเท่าแบบนี้เลยตอนนี้ เธอควบจนน้ำเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผมก็ชักไม่ไหวจับเธอมาเล่นท่ายกล้อเลยดีกว่ามันจะได้เสียวที่สุด เธอมีครางไม่หยุดมีพี่สาวช่วยดูดนมอยู่ข้างๆ เร่งความเร็วเต็มที่ในที่สุดก็ได้อีกหนึ่งน้ำสำหรับแฟนผม เธอบอกสุดยอดพูดไปมีอาการกระตุกตามไปด้วย คราวนี้แหละต้องจัดระเบียบใหม่แล้วใครจะก่อนใครจะหลัง