โลกโซเชียลคือของจริง เล่นจริง เจ็บจริง

โลกโซเชียลคือของจริง เล่นจริง เจ็บจริง

เกมส์ออนไลน์สมัยนี้ทันสมัยเป็นอย่างมาก หลายคนอาจคิดว่าเกมส์ออนไลน์น่าเบื่อมีแต่อะไรก็ไม่รู้เล่นแล้วก็มีแต่เสียเงิน แต่ไม่ใช้ในยุคนี้อีกแล้ว เข้าใจใหม่เปิดใจให้กว้างกว่าทะเลแล้วก็จะพบว่า เกมส์รุ่นใหม่นี้ทำเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก และหลายคนที่ตั้งใจศึกษากับเกมส์ออนไลน์ มันก็สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำมาแล้วจนนับคนไม่ถ้วน มันไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป แต่มันคือเรื่องที่เราควรต้องรู้และศึกษาไว้ ยิ่งผู้ปกครางหลายๆท่านที่หัวโบราณ โลกโซเชียลคือสิ่งปลอมๆ ทำความเข้าใจเสียใหม่ โลกโซเชียลคือเรื่องจริง ได้จริง เจ็บจริง และรวยจริง
อย่างเช่น เกมส์ยิงปลา เพราะว่าถ้ายิงปลาด้วยคะแนนที่ต่ำจนได้ปืนพิเศษ คะแนนหลังจากได้ปืนนั้นจะไม่นับในการฆ่าปลา แต่จะเป็นคะแนนที่ใช้ฆ่าปลาไอเทม และปืนไอเทมจะไม่สามารถใช้ฆ่าปลาเพื่อรับไอเทมต่อได้ ฉะนั้นไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับปลาไอเทม เน้นปลาเพื่อทำคะแนนก็พอ (นี่แค่เกมส์เดียวที่มาแนะนำศึกษาแค่อย่างเดียวก็รวยได้)
เมื่อรู้คราวๆ แล้วลองมาดูเทคนิคโดยรวมของเกมส์ยิงปลากันบ้าง ว่ามีอะไรที่ต้องรู้เพิ่มอีก
อันดับแรกเลยคือการสังเกต เพราะหากว่าผู้เล่นเพิ่งเริ่มเล่นเกมส์ยิงปลาเป็นครั้งแรกอาจจะงงๆ กับกติกา ดังนั้นควรสังเกตจากการดูผู้เล่นคนอื่นที่ออนไลน์อยู่ เพื่อเรียนรู้ในการฆ่าปลา ซึ่งปลาบางตัวนั้นฆ่ายากฆ่าง่ายต่างกัน ให้สังเกตเยอะๆ ว่า ปลาตัวไหนฆ่าแล้วได้คะแนนเยอะ หรือปลาตัวไหนฆ่าแล้วได้คะแนนน้อย จะได้ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกในเกมของตัวเอง ในส่วนของการเปลี่ยนฉากก็เป็นเรื่องที่ควรเรียนรู้เอาไว้ เพราะจะมีระยะเวลาที่ชัดเจน ดังต่อไปนี้
– OCEAN KING II จะมีระยะเวลาในการเปลี่ยนฉากประมาณ 5 นาที
– OCEAN KING II EXK จะมีระยะเวลาในการเปลี่ยนฉากประมาณ 6-7 นาที
– DRAGON PALACE Wukong หรือ ยิงปลาหงอคง จะมีระยะเวลาในการเปลี่ยนฉากประมาณ 6-7 นาที
ให้ลองกะเวลาคราวๆ ดูว่าหากใกล้จะได้เวลาเปลี่ยนฉากแล้วจะได้เตรียมตัวถูก และในส่วนของบอสปลานั้นระวังในเรื่องของการใช้กระสุน เพราะหากมีการเปลี่ยนฉากขณะที่ยังฆ่าไม่ตาย คะแนนก็จะหายไปด้วย เกมส์ยิงปลานั้นหากลองเล่นแล้วจะรู้เลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด