เคยดูหนังโป๊กันไหม เมื่อแฟนเผลอเลยจับน้องสาว

เคยดูหนังโป๊กันไหม เมื่อแฟนเผลอเลยจับน้องสาว

ในจังหวะที่แฟนผมเหนื่อยอ่อนแล้วหลับไปก่อนแต่ผมรู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับ ผมก็เลยไปสะกิดน้องสาวของเธอมาเล่นเสียวกันสักนิด ความเป็นจริงหลายคนอาจจะคิดว่าผมนั้นทำไม่ดีเรื่องจริงทั้งหมด เราสามคนเล่นเสียวกันเป็นแบบผัวเมียแบบนี้มานานแล้วน่าจะประมาณเกือบ 2 เดือน ผมลองสะกิดหาน้องสาวดูว่าเธอหลับหรือยังเธอหันมามองหน้า ตาของเธอยังใสเธอบอกว่าเธออยากจะได้มากเลยวันนี้แต่พี่สาวของเธอไม่เล่นด้วยเหนื่อยกับการทำงาน แล้วผมก็อยากจะเล่นเสียวด้วยเช่นกัน เมื่อเย็นผมก็ดูหนังโป๊แล้วก็คิดว่าเราจะได้เล่นกันแบบ 3 คนแต่กลับกลายเป็นว่าวันนี้เธอเหนื่อยแล้วก็หลับ ผมก็เลยคุยกับน้องสาวของเธอว่าเดี๋ยวออกไปจัดกันข้างนอกจะดีกว่าเดี๋ยวพี่สาวจะตื่น
เธอพยักหน้าแล้วก็ยิ้ม เราก็เลยออกไปจัดกันที่ด้านนอก ไม่ได้ไปเล่นเสียวในห้องนอนของน้องสาวแต่มาจัดกันที่กลางบ้านเราเปิดดูหนังโป้แล้วก็จัดกันไปด้วย สุดยอดความสุขที่สุดเลยตอนนี้ผมก็อยากได้และเธอก็อยากได้ มันก็เลยได้ตรงกันผมจัดให้กับเธอแบบไม่มีเราไม่มีพักเหมือนกันคนมันมีอารมณ์อยู่แล้วคราวนี้เสียงร้องครางของเธอก็เริ่มออกมา จนผมต้องบอกให้เธอเบาเสียงลงดิ๊ว่าเดี๋ยวพี่สาวจะตื่นรบกวนการพักผ่อนของเขา ตอนนี้เราได้แต่หัวเราะเธอมือปิดปากไปด้วยผมกำลังเล่นท่าเนตรนารีกับเธอ ดูแล้วน่ารักเป็นอย่างมากเพราะว่าไปเหมือนกับคนที่เขากำลังข่มขืนกันก็ไม่แตกต่างแบบนั้นเช่นกัน
จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวแล้วผมก็น้ำแตกใส่น้องสาวของเธอแบบเต็มๆ เป็นดอกเดียวที่ได้เล่นแบบสบายตัวเป็นอย่างมาก เรานอนพักผ่อนเถอะนั้นสักครู่แล้วก็กลับไปนอนในห้องต่อแฟนของผมก็ยังไม่ตื่นเหมือนกันตอนนี้เราก็ได้แต่หัวเราะกันมีความสุข ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่า การได้อยู่กับนี้การได้ทำแบบนี้มันจะมีความสุขเป็นอย่างมาก โชคดีที่พี่น้องเขาเข้าใจกันก็เลยได้อยู่กันแบบนี้สิ่งที่ผมไม่คิดอีกหนึ่งอย่างก็คือ น้องสาวของเธอยังนอนไม่หลับยังคงนอนตาใสเล่นโทรศัพท์อยู่ผมก็เลยสนิทกับเธอแล้วก็แลบลิ้นให้กับเธอเล็กน้อย เป็นการรู้กันแล้วผมก็พยักหน้าออกไปเล่นเสียวกับเธอข้างนอกอีก 1 ครั้ง
เป็นการเบิ้ลรอบให้กับเธอใน 1 ชั่วโมงได้เล่นกันถึง 2 รอบความเป็นจริงผมก็ไม่ได้เก่งอะไรแบบนี้แต่โชคดีตรงที่ว่ามันได้สลับปรับเปลี่ยนการเล่นเสียวกับแฟน มันเลยทำให้รู้สึกการที่เราได้มีผู้หญิงสลับกันแทงหีแบบนี้ ใครไม่เคยมาก่อนก็คงจะไม่รู้แต่ตอนนี้ผมรู้เลยว่าจากที่ผมเป็นคนไม่ค่อยมีแรงเท่าไหร่ต้องพยายามออกกำลังกายและดูแลตนเองเพิ่มมากยิ่งขึ้น น้ำหนักลดไปประมาณ 5 กิโลกรัมแต่เรียกกำลังวังชาได้ดีขึ้น แบบนี้แหละที่เขาเรียกกันว่าพระเอกหนังโป๊