จำเป็นไหมก่อนจะเสียวกันต้องดูหนังโป๊

จำเป็นไหมก่อนจะเสียวกันต้องดูหนังโป๊

หนูแปลกใจอยากจะถามให้กับคนทั่วไป หรือคนที่มีความรู้สักนิด เวลาที่เขาจะเล่นเสียวกันเขาจะต้องชวนกันดูหนังโป๊ตลอดเลยจริงหรือไม่ เพราะว่าแฟนของหนูจะมาชวนหนูดูหนังประเภทนี้อยู่ตลอด หนูอยากจะบอกให้กับแฟนของหนูรู้ตรงนี้เลยว่า บางทีไม่จำเป็นก็ได้แค่มากอดหนูแล้วก็จูบหนูสักนิด หนูก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเขาทุกท่านและทุกที่แล้ว เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะเป็นคนชอบที่ดูหนังประเภทนี้ และอยากจะปลุกอารมณ์ให้กับหนูสักหน่อยก็เลยชอบทำแบบนี้ ถ้าถามว่าหนูรังเกียจหรือหนูไม่ชอบใช่หรือไม่ บอกเลยว่าไม่ใช่หนูก็ชอบที่จะดูหนังแบบนี้เหมือนกัน ให้อารมณ์เพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในจังหวะที่หนูกำลังเหมือนอ่อนเพลีย เรียกว่ายังไม่มีอะไรทำยังไม่มีอารมณ์ในเรื่องของเซ็กมากเท่าไหร่ เขามาสะกิดหนูสักนิดแล้วมากอดหนูสักหน่อย มื้อหุ้นๆ ของเขามาโดนตัวหนู ก็ทำให้หนูนั้นรู้สึกดีขึ้นเป็นอย่างมาก
หนูเชื่อว่าคนที่เขาเป็นแฟนกันช่วงใหม่ๆ อาจจะต้องเจอในเรื่องของคำถามแบบนี้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ขี้อาย บางทีแฟนชวนดูหนังโป๊ก็บอกว่าแฟนทะลึ่งบ้าง บอกว่าแฟนเป็นคนโรคจิตบ้าง ถ้าคุณบอกเขาแบบนี้หลายๆ ครั้ง อาจจะกลายเป็นว่าทำให้เขานั้นไม่มีความมั่นใจ ที่หนูมาบอกตรงนี้ได้ก็เพราะว่าเพื่อนของหนู เขาก็เป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์แต่ว่าเขาจะชอบพูดกับแฟนอยู่เสมอ พวกโรคจิตชอบดูแต่หนังโป๊จนตอนหลังแฟนเขาก็รู้สึกว่าไม่มั่นใจกับเรื่องราวเหล่านี้ในที่สุดก็ทะเลาะกันแล้วก็เลิกรากันไป เขาก็บอกว่าเสียใจเป็นอย่างมากที่พูดแบบนี้ ไม่คิดว่าแฟนเขาจะเป็นคนคิดมากคิดลึก ความเป็นจริงหนูฟังแบบนี้บ่อยๆ หนูก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกัน ทั้งที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วมาพูดแบบนี้บางทีคนมันก็มีอารมณ์ที่ต่างกันไป
สำหรับตัวของหนูเวลาแฟนหนูชวนดูหนังโป๊หนูจะมีรอยยิ้มแล้วก็ส่งสายตาให้กับเขารู้ ไม่มีคำพูดอะไรทั้งนั้น หนูก็ไม่รู้ว่าที่พูดออกไปนั้นจะตรงตามแบบที่เขาชอบหรือไม่ หรือว่ามันจะถูกใจเขาหรือเปล่า รู้แค่เพียงว่าถ้าเราส่งสายตาให้กับเขามันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด สายตาของผู้หญิงสามารถบอกได้เลยว่ากำลังพอใจหรือว่ากำลังโมโห หนูชอบสังเกตเรื่องราวเหล่านี้อยู่บ่อยๆ แฟนของหนูก็จะรู้เหมือนกันว่าเวลาที่หนูจ้องหน้าเขา ความหมายของหนูนั้นกำลังหมายถึงอะไร ในบางครั้งช่วงจังหวะที่หนูมีอารมณ์ ยังไม่ทันได้ดูหนังโป๊กับเขาเลยแต่เข้ามามองหน้าแล้วก็จูบปาก หนูก็ส่งสายตาให้กับเขารู้เป็นที่รู้กันเลยว่า หนูก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเขาแล้วแต่เขาต้องมาทำอะไรให้กับหนูก่อน คนที่มีเคมีตรงกันไม่จำเป็นต้องคุยกันมากทุกอย่างมันเข้ากันได้เป็นอย่างดี เลยอยากจะมาบอกเรื่องเราหรอกมีให้กับทุกคนได้รู้ คนที่มีอารมณ์อยู่แล้วถ้ากระตุ้นด้วยการดูหนังประเภทนี้ ก็จะทำให้ชีวิตนั้นมีความสุขความสนุกมากยิ่งขึ้น ความสุขก็ต้องตรงกันทั้งคู่แต่ถ้าคุณไม่ชอบเรื่องเซ็กส์ก็บอกกับเขาไปเลยตรงๆ แค่นั้น