สายตาเธอแบบนี้เธอต้องทำแบบหนังโป๊นะรู้ไหม

สายตาเธอแบบนี้เธอต้องทำแบบหนังโป๊นะรู้ไหม

ผมส่งสายตาหาเธอแล้วเธอก็ส่งสายตากลับมาผมเป็นที่รู้กันว่าเธอต้องทำแบบหนังโป๊ที่เรากำลังได้อยู่ในตอนนี้ตอนแรกมันเป็นจังหวะที่ผู้หญิงเขากำลังดูดควย ผมก็ส่งตาให้กับเธอแต่คราวนี้พอเธอมาเล่นกับผมกลายเป็นว่าจะให้ผมเล่นท่า 69 เพราะเธอบอกกับผมว่าก็ในหนังเขากำลังเล่นท่านี้กันผมก็เห็นชัดเจนเลยว่ามันเป็นท่านี้จริงๆ เธอขยับตัวขึ้นมา ให้มันได้จังหวะกันพอดีแล้วเธอก็คงจะเสียวแบบเต็มที่เธอถึงได้กดหี ของเธอลงมาเต็มหน้าเต็มปากของผมไปหมดผมเกือบจะหายใจไม่ออกกันเลยทีเดียวจากที่ดูดและเลียผมก็เลยเป่าเข้าไปในรูเสียเลย ความสนุกของเรามันเริ่มต้นจากตรงนี้แล้วหลังจากนั้นผมเกือบจะทนไม่ไหวแต่ก็ต้องอดทนเอาไว้ก่อน ปล่อยให้เธอนั้นเสียวจนถึงขีดสุดแล้วเธอก็เป็นคนทนไม่ไหวก่อนตัดสินใจขึ้นมาบนตัวผม
เธอใช้มือขวาของเธอนั้นจับไว้ควย จับให้มันตั้งตรงแล้วเธอก็ดันมันลงไปจนมิดด้าม บอกได้เลยว่าความรู้สึกของผมในตอนนี้มันเหมือนกำลังไปท่องในโลกอวกาศ มันไม่สามารถจะคาดเดาได้เลยว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไปรู้แค่เพียงว่าเรามีความสุขแต่ไม่สามารถจะทำอะไรได้มากกว่านี้สักเท่าไหร่ถึงแม้จะพยายามขยับตัว แต่ดูเหมือนว่ากำลังโดนหีดูดกินข้าวไปเรื่อยๆ แล้วเธอก็เริ่มขยับเริ่มโยกเบาๆ มีการควบการโยกซอยในรูปแบบที่ยกก้นซอยไปด้วยลีลาของเธอไม่เบาเลยจริงๆหลังจากที่เธอได้ไปออกกำลังกายมาประมาณ 2-3 เดือน อยากจะยกสะโพกให้กระชับเหมือนคนอื่นเพราะเธอไปดูว่าคนที่เล่นหนังโป้ต้องมีลีลาตรงนี้ทำให้รูปร่างของพวกเธอนั้นดูดีและก็ต้องบอกเลยว่าคนที่เล่นหนังประเภทนี้ก็ดูดีจริงๆ ไม่มีผิด แล้วเธอก็โยกเล่นเสียวจะว่าไปแล้วตอนที่เธอออกกำลังกายดูเหมือนจะทำได้นานกว่านี้แต่เธอบอกว่าทนไม่ไหวมันทั้งเหนื่อยทั้งเสียวแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องปกติเธอต้องโยกทั้งที่มีแท่งหรรษาอยู่ในรูของเธอ
เธอจะพยายามลงจากตัวผมแต่ผมไม่ให้เธอหนีไปไหนจับก้นของเธอเอาไว้แน่นแล้วกดไว้ตรงนั้นก่อนหลังจากนั้นก็บดขยี้ไปมาโยกหน้านิดนึงแล้วหลังหน่อยนึงขยับด้วยความรวดเร็วเพิ่มขึ้นอีกนิดตอนนี้มือของเธอมาบีบที่หน้าอกของผม แล้วก็ร้องครางไม่มีหยุดทำหน้าแดงเห็นได้อย่างชัดเจนก็เธอนั้นเป็นคนขาวแถมผมเปิดไฟแสงสีสะดวกเอาไว้ด้วย ยิ่งทำเร็วเท่าไหร่เธอก็ยิ่งร้องครางมากขึ้นเท่านั้นมาถึงในตอนนี้ไม่มีอะไรจะหยุดแล้วได้อีกแล้วผมรีบบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว เธอก็บอกกับผมว่าเร็วๆ เลยไม่ไหวเหมือนกันหายใจไม่ออกแล้ว คนมันเสร็จจนถึงขีดสุดเดี๋ยวจะหัวใจวายได้โชคดีที่ผมก็น้ามาพอดีแล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำเข้าไปในรูเธอแบบสุดหัวใจ เสียงร้องครางของเธอยังคงมีมาเป็นจังหวะตอนที่ผมขยับที่นิดหน่อยเธอก็มีร้อง อุ้ย ร้อง อ็อก ออกมาบ้างในบางจังหวะได้ยินเสียงเธอแบบนี้หัวใจมันเต้นรัวรู้สึกดีเป็นอย่างมาก