เย็ดเช้าคนเย็นคนมันสุดๆ

เย็ดเช้าคนเย็นคนมันสุดๆ

หลายคนคงเคยครั้งแรกทั้งนั้น กลัวการมีครั้งแรกเสมอ แต่สำหรับผมครั้งแรกเมื่อไหร่จำไม่ได้ จำได้แค่ว่าครั้งแรกนั้นเมาด้วย ครั้งแรกที่พูดถึงคือการเย็ดนั้นเอง แล้วหลังจากนั้นมาก็เริ่มติดใจการเย็ดวันไหนไม่ได้เย็ดก็ดูหนังxxแล้วชักว่าว รู้สึกได้ดีว่าการได้รีดน้ำออกทำให้สมองมันโล่งเป็นที่สุด ยิ่งตอนหลังนี้ก็ไปจีบสาวไว้ถึง 2 คนด้วยกัน เรียกว่าไม่มีพลาดการเย็ด คนนี้ไม่ว่างก็ไปเย็ดกับอีกคน แต่ถ้าวันไหนเงี่ยนจัด เช้าจัดอีกคน เย็นจัดอีกคน จนตอนนี้อยากจะเอาทั้งคู่มาเย็ดพร้อมกัน
คนแรกที่พูดถึงเธอเรียนคนละคณะเป็นคนเรียบร้อยเงียบๆ ไม่ชอบเที่ยวติดเรียนนิดหน่อยเลยไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ผมก็จะไปหาที่หอเธอประจำ ดูหนังxxไม่นานก็เย็ดกันเวลาที่ได้เย็ดกับเธอเหมือนได้เอากับสาวญี่ปุ่น ตอนที่เธอเริ่มเสียวเธอก็ครางเล่นท่ามีครางครบรส เด็กเรียนใครว่าไม่เจ๋งจะว่าไปเธอเด็ดกว่าที่คิดไว้อย่างมากมายวันก่อนเธอโทรมาหาแต่เช้าเรียกให้ไปรับกินข้าวแต่พอไปถึงห้องเธอก็เปิดหนังxxรอเรียบร้อยเธอบอกว่านอนไม่หลับเงี่ยนทั้งคืนผมไม่ไปหาก็ไปไม่ได้เพราะติดอยู่กับอีกคน เลยจัดไปดอกใหญ่เต็มข้อให้กับเธอ เธอก็อิ่มสบายกันไป
ส่วนอีกคนเธอเป็นเด็กติดเที่ยวนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้เยอะมากนัก เธอจะชอบดูหนังxxแล้วเอา เวลาที่เธอเมาเธอจะทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเย็ดท่าไหนได้หมด เราเคยเย็ดกันที่ระเบียงห้องประมาณว่าอาบลมห่มฟ้าเย็ดกันไปด้วย เธอก็ลีลาเด็ดมาก ยิ่งตอนที่เมาเย็ดกันครั้งเดียวไม่เคยพอต้องต่อรอบ 2 กันทุกครั้ง ผมก็ชอบนะเธอยั่วได้สมบูรณ์แบบมากๆ อยากได้ก็มาดูดควยเปิดหนังxxเรียกน้ำผมอย่างเต็มที่จนบางที่ผมก็เย็ดจนอ่อนแรงแต่เธอก็พยายามที่จะเอาอีก สุดยอดจริงๆ กับเธอคนนี้
ตอนนี้เหมือนจะรู้สึกว่าทั้งคู่เรียกผมบ่อยมากขึ้น บางครั้งต้องอยู่กับเธอถึง 2-3 วันจนอีกคนก็เริ่มสงสัยบ้างแล้ว ตอนนี้ต้องรับจัดการอะไรสักอย่างให้ลงตัวไม่เช่นนั้นถ้าความแตกอาจะมีเลือดกับผมได้ รู้สึกว่าจะโหดทั้งคู่ไม่น้อย ขนาดเวลาที่เย็ดกันเธอทั้งคู่มีนิสัยคล้ายกันคือชอบกัดฝากรอยไว้ จนหลายครั้งเธอกัดจนเป็นแผลหาเรื่องแก้ตัวกับอีกคนกว่าจะจบก็มีเช่นกัน ตอนนี้ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยได้แล้ว