เมียงอนว่าชักว่าวน้ำแตกไม่ยอมเย็ดเธอ

เมียงอนว่าชักว่าวน้ำแตกไม่ยอมเย็ดเธอ

เมียกลับมาที่ห้องวันนี้บ่นตลอดว่าที่ทำงานไม่สนุกน่าเบื่อ มันก็เป็นแบบนี้ทุกที่ละยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วยิ่งคิดมากเรื่องเพื่อนที่ทำงาน แต่สำหรับผมตอนนี้ตั้งใจดูหนังโป๊แล้วกะว่าจะเล่นเสียวกับเมีย คงจะต้องอดเสียแล้วมั้ง เธอดูอาการไม่ค่อยจะสุขสำราญเท่าไหร่ เดี๋ยวไปอาบน้ำแล้วพาหนังโป๊เข้าห้องน้ำไปแตกด้วยกันก็ได้
อาบน้ำเสร็จน้ำแตกกับหนังโป๊เรียบร้อย เธอก็บอกว่าได้ยินนะว่าทำอะไร ผมก็ยิ้มเธอก็บอกว่ามีเมียแต่ดูหนังโป๊ชักว่าวแบบนี้เลิกกับเมียเลยดีไหม งานเข้าอีก มาเจอแบบนี้อีกผมก็เข้าไปกอดเธออธิบายชักมหาสมุทรทั้ง 5 มากล่อมเธอ แล้วก็ค่อยๆเล่นกับเธอใหม่ต้องนี้ต้องแข็งแกร่งแล้วต้องแข็งให้ไวเพื่อที่จะง้อเธอ แล้วผมก็บอกว่าหนังโป๊ดูเฉยๆ ยังไม่ได้ทำอะไรแล้วก็เปิดหนังโป๊ดูกับเธอ เธอก็งอนดูบ้างไม่ดูบ้าง แต่หนังโป๊นั้นก็เหมือนมีวิชาอาคมที่คอยสะกดเราให้อยู่ภายใต้อำนาจได้ตลอด ไม่นานนักเธอก็เริ่มดู และผมก็ต้องทำหน้าที่ดูดนมสร้างความเสียวก่อนเธอชอบให้ผมดูดนมให้ ตอนนี้ก็เรียกกำลังทั้งหมดกลับมา ดูดนมไม่นานเธอก็บอกว่าให้ไปดูสิน้ำมาหรือยัง ผมก็ลงไปเช็คน้ำเธอมานิดหน่อยแล้วก็ต้องเลียให้ด้วย ถ้าไม่ทำเดี๋ยวมีงอนอีก พอเลียหีได้ไม่นานเธอก็ซีดปากบอกว่าเสียว ตอนนี้เธอบอกไม่ไหวแล้วจัดเลย อารมณ์ดีแล้วควยแข็งมาบ้างก็จับแยกขาแล้วก็แทง ซอยไปเรื่อยๆ เธอก็ครางตามไปด้วย ทิ้งมือถือไม่ดูแล้วหนังโป๊เธอนอนสบายหายเครียดเรียบร้อย แต่สำหรับผมไม่รู้เลยว่าจะน้ำแตกเมื่อไหร่ ซอยไม่รู้จบ แล้วก็ให้เธอเปลี่ยนเป็นท่าหมาจับซอยต่อ ท่านี้แน่นหน่อย แทงได้เร้าใจนิด เธอก็ดูจะครางไม่หยุดเช่นกัน เร่งเครื่องเต็มที่คิดว่าน้ำต้องมาแน่แต่น้ำก็ยังไม่มา เธอบอกสุดยอดอึดแท้วันนี้ เธอยังแซวผมว่าน้ำแตกมาแล้วแน่นอนไม่งั้นไม่อึดแน่นอน เธอพูดมากผมก็แทงย้ำไปอีกรัวไม่หยุด
แล้วผมก็เปลี่ยนมาย้อล้ออีกรอบเธอบอกว่าน้ำไม่แตกไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวหัวใจจะวายเธอยิ้มแบบสะใจแต่ผมต้องแตกให้ได้ไม่งั้นก็ค้างว่าวอยู่บนฟ้า แล้วก็ซอยอีกรอบน้ำมาแล้วมาหัวแล้ว ผมบอกกับเธอว่าแตกแล้ว แตกแล้วแล้วก็ซอยจนเตียงสั่นกระแทกข้างฝาแบบในหนังโป๊ไม่มีผิดเธอก็ร้องรับบอกเสียวที่สุดเช่นกันพอน้ำแตกเธอก็แอ่นตัวรับให้มันเข้ากันอย่างสุดยอด เธอบอกสะใจมากอึดแบบนี้เสียวที่สุดในโลก สำหรับผมขาอ่อนไปหมด ต่อเนื่องแบบนี้ไม่ค่อยได้ทำบ่อยๆ เมียไม่งอนเป็นใช่ได้แล้ว