เกมส์เปลี่ยนเมื่อน้ำแตก

เกมส์เปลี่ยนเมื่อน้ำแตก

ถ้าน้องพร้อมพี่ก็จะลุยแล้วนะ คำนี้เป็นคำที่ในหนังโป้ญี่ปุ่น เกาหลีเขาพูดกัน แต่สำหรับคนไทยนั้น พร้อมไม่พร้อมถ้าอ้อยเข้าปากช้างรับรองได้ว่าเคี้ยวอร่อยทุกครั้งแน่นอน และวันนี้ก็เช่นกันการรับน้องสำหรับผม ถ้าน้องคนนั้นที่ดูไม่ค่อยจะเรื่องมากเท่าไหร่ผมก็จะดูแลอย่างดีสักหน่อย
น้องนุ่น เป็นเด็กที่น่ารักแบบสาวหนังโป้ญี่ปุ่นที่ผมหลงไหล ผมจะใช้ความเป็นรุ่นพี่ จัดการสั่งให้เธอทำหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับผมอยู่บ่อยๆ อย่างเช่น การไปกินข้าวด้วยกัน หรือการไปส่งผมไปธุระจนหลายคนคิดว่าน้องคนนี้ต้องเสร็จผมแล้วแน่นอน ผมก็อยากให้เป็นแบบนั้น แต่เธอยังไม่ยอม เธอบอกว่าผมเจ้าชู้ ไม่รู้ใครบอก ทั้งที่ผมไม่เคยคบใครพร้อมกันที่ละ 2 คน คบที่ละคนตลอด แต่ไม่เคยขาดหญิงเกิน 7 วันเลยสักครั้ง ผมใช้เวลากับเธอนานกว่า 3 เดือน โดยที่ระหว่างนั้นไม่ทำให้เธอรู้เลยว่าผมแอบไปเย็ดกับคนอื่นมาบ้าง มีเพื่อนหลายคนที่ชอบเย็ดแต่ไม่ต้องเป็นแฟนกัน เพื่อนผมบอกว่าความรักมันเป็นเรื่องใหญ่ แต่เรื่อง sex เป็นเรื่องที่ต้องศึกษา
จนครั้งนี้ผมตัดสินใจแล้วว่าต้องจัดการเธอให้ได้นอนดูหนังโป้ชักว่าวต่อไม่ไหวแล้ว ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจและผมก็แกล้งไม่สบายออกอุบายให้เธอมาหาที่หอ เธอก็มาตาปกติ แล้วก็บอกให้เธอเช็ดตัวให้กับผมที่สำคัญผมไม่ได้ใส่กางเกงใส่แต่เสื้อเท่านั้น เมื่อเธอเช็ดตัวไปจนถึงควยของผมเธอตกใจเล็กน้อยว่าผมไม่ได้ใส่กางเกง เธอก็ดูเหมือนจะตกใจและผมก็รีบคว้าเธอเข้ามากอดและบอกรักเธออย่างที่ผู้ชายทุกคนทำ ตอนนี้เธอพยายามขัดขืนแต่มันช้าไปเสียแล้วผมกอดรัดเธอและทั้งจูบทั้งไซร์เธอทั้งตัว จนเธออ่อนหมดแรง เธอยอมแลกลิ้นกับผม ผมค่อยๆ ถอดกางเกงวอมล์เธอออก และเมื่อถอดมันออก แม่เจ้ากางเกงในเธอเปียกหมดแล้วน้ำของเธอมันฉ่ำเยิ้มเต็มกางเกงในไปหมด ผมนึกถึงภาพสาวในหนังโป้ที่เงี่ยนจนน้ำแตกขึ้นมาทันที เธออายเล็กน้อยพยายามไม่ให้ผมเอามือล้วงเข้าไป ผมจึงตัดสินใจมุดหน้าเข้าไป เธอตกใจนิดหน่อย ไม่คิดว่าผมจะเลียหีของเธอ ความสวยมันทำให้หีของเธอสวยชมพูอมแดงเป็นที่สุดกลิ่นสาวน้อยมันช่างยั่วผมยิ่งนัก ตอนนี้เธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว ทนไม่ไหวแล้วผมจึงจัดการเสียบเธอเบาๆ ค่อยๆ ให้มันเข้าไป มันเข้าได้ไม่ยากเพราะน้ำรักมันเยิ้มสุด ๆ ผมซอยจนน้ำแตกเธอนอนกอดผมทั้งคืนและบอกกับผมว่า ต่อจากนี้พี่ต้องเชื่อฟังหนูแล้วนะ อ่าวไงเป็นแบบนี้วะ