เย็ดตอนเช้าๆ เวลามันบังคับจริงๆ

เย็ดตอนเช้าๆ เวลามันบังคับจริงๆ

ในเวลาเร่งด่วนแต่ดันมาเงี่ยนแบบนี้ จะทำอย่างไรดี อยากเย็ดก็อยากแต่ก็กลัวไปทำงานสาย ถ้าไม่ตื่นมาเจอหนังโป๊ข้างตึกคงไม่คึกแบบนี้ เรื่องของเรื่องคือเช้ามาผมก็เตรียมตัวอาบน้ำไปทำงานปกติ แล้วก็มองเห็นตึกด้านข้างกำลังนั่งซักผ้าอยู่ซึ่งปกติก็เห็นประจำไม่ได้คิดอะไรมากก็มองนมมองก้นเธอไป บางวันก็เห็นหัวนมโชว์ผิวขาวๆ
กันไป ถ้าเร็วหน่อยก็จะจับเมียเย็ดไปด้วยดูไปด้วย แต่เห็นทุกวันก็เบื่อๆ ไปบ้างแต่วันนี้มันพิเศษหน่อย ผมก็แอบดูเธอซักผ้าสักพักพออาบน้ำออกมาก็เจอเธอกับแฟนเธอกำลังเล่นหนังโป้ให้ผมดูตรงหน้าต่าง เธอกำลังถูกผัวเธอจับเล่นท่าไถ่นาที่หลังห้อง เห็นชัดเจนตอนที่ควยมันกำลังเสียบเข้าไป ซอยกันจนถี่ยิบมีเสียงได้ยินเบาๆของเนื้อกระทบเนื้อ และผมก็เรียกเมียผมมาดูหนังโป้สดกันด้วย ตอนแรกเธอก็ไม่สนใจแต่พอเห็นผมกำลังชักว่าวไปด้วยเธอก็เลยมาดู
พอเมียผมมาดูแล้วก็บอกให้ผมหยุดชักว่าวได้แล้ว เธอบอกมาเสียบเลยดีกว่าทั้งหนังโป๊สดและควยของผมมันก็ยั่วให้เธอไม่น้อย เธอบอกให้รีบๆ หน่อยเดี๋ยวไปทำงานสาย ผมก็จับเธอเย็ดตรงหลังห้องตรงนั้นแบบเต็มๆ ซอยไปดูหนังโป๊ไป จนในที่สุดหนังโป๊ก็จบลงที่ฝ่ายชายพุ่งน้ำแตกใส่ปากใส่หน้าของผู้หญิงมันเป็นภาพที่สุดเสียวอย่างมาก น้ำออกเป็นเส้นเต็มหน้าของสาวน้อยเต็มไปหมดแล้วจบลงด้วยดูดควยซ้ำอีกเล็กน้อยก่อนจะแยกจากกัน ผมเห็นแบบนี้ก็จับเมียซอยแล้วบอกว่าขอแตกใสหน้าบ้าง เธอบอกแตกในดีแล้ว อาบน้ำแล้ว แต่ยิ่งซอยก็เหมือนยิ่งไม่ออก มันเสียวที่สุด แต่เวลามันบีบบังคับ เธอก็จับก้นผมให้ผมซอยให้เร็วขึ้นเพื่อเร่งเวลา ตอนนี้เราซอยกันเสียงดังสนั่น จนต้องย้ายกับมาซอยที่ริมเตียงนอนเธอนอนคว่ำยกก้นให้ผมซอย เสียงครางดังพอๆ กับเสียงเตียงที่โยกไปมา หนังโป๊เช้านี้ทำเอาผมทำงานสายแน่ๆ แล้วผมก็เร่งเครื่องใส่เกียร์ 5 ทำความเร็วที่สุด มันได้ผลน้ำมาแล้วและแล้วก็แตกใส่เธอจนได้ ตอนนี้ฟองที่หีและควยเต็มไปหมด เธอทรุดตัวลงที่นอนแล้วบอกว่าสุดยอดหมดแรง ถ้าเป็นก่อนนอน หลับสบายแน่นอน ผมก็ขาสั่นไปมดด้วยเช่นกัน เร่งซอยกันขนาดนี้
พอขึ้นรถได้เมียก็หลับทันทีจนถึงที่ทำงาน เธอบอกว่าคืนนี้ดูหนังโป๊แล้วเย็ดแบบเมื่อเช้าอีกนะ ขออีกรอบนะ เย็นนี้ค่อยว่ากัน ขอกาแฟเข้มๆ ก่อนตอนนี้