มาให้เย็ดแบบนี้มาบ่อยๆ ก็ได้

มาให้เย็ดแบบนี้มาบ่อยๆ ก็ได้

ในวันหยุดผมก็มักจะอยู่กับห้องไม่ค่อยได้ไปไหน เพราะตัดสินใจเก็บเงินรอหยุดยาวจะได้กลับบ้าน แล้ววันนี้เพื่อนก็มเที่ยวหาที่ห้อง ซื้อกับข้าวมากินกัน เพราะว่าห้องผมมีแอร์ เป็นเรื่องปกติที่ใช้ร่วมกันได้ มันเอากับข้าวมาฝากแล้วมาแลกกับการอยู่ห้องแอร์ก็แฟร์ๆ กันไป
ต่างคนก็ต่างอยู่กันคนละมุม ไม่นานผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคนครางในหนังxแล้วเมื่อผมหันไปดูก็พบว่าเพื่อนผมกำลังดูหนังxอยู่จริงๆ แล้วเพื่อนสาวของมันก็กำลังมุดหัวลงไปใต้ผ้าห่มกำลังดูดควยนั้นเอง คู่นี้มักจะมีอะไรแปลกๆมาให้ผมเห็นเป็นประจำ แล้วผมก็ตัดสินใจเปิดดูใต้ผ้าห่มของผม ก็เห็นเต็มตาว่าเธอกำลังดูดควยจริงๆ แถมด้วยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยสักชิ้น เล่นเอาฮากันทั้งหมด เธอหัวเราะและอายนิดหน่อย แต่ก็ช่วยไม่ได้มาถึงขั้นนี้แล้ว ผมก็เริ่มควยแข็งอย่างไม่รู้ตัว เพราะด้วยไม่ได้ใส่กางเกงในมันจึงแข็งขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ เพื่อนผมก็บอกไหนๆ ก็ไหนๆ มาเย็ดด้วยกันเลยดีกว่าเพราะมันไม่หวงเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แล้วเมียเพื่อนก็เข้ามาหาผมแล้วก็ถอดกางเกงผมออกแล้วก็ดูดควยให้ผม
ผมยืนนิ่งแต่สำหรับเพื่อนผม จับเธอเย็ดจากด้านหลังทันที ตอนนี้ผมก็ได้แต่ยืนให้เธอดูดควยกันไป ทำอะไรไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ แต่ก็เสียวไม่น้อย ตอนนี้บอกได้เลยว่าตื่นเต้นอย่างมาก เคยเห็นแต่ในหนังxที่เล่นสวิงกิ้งกัน ไม่คิดว่าจะได้เย็ดกับเขาบ้าง เธอดูดควยผมและกระแทกไปด้วย มันเสียวเป็นอย่างมาก แล้วไม่นานผมก็น้ำแตกใส่ปากเธอก่อนเต็มๆ เธอหัวเราะบอกออกเร็วจัง เพื่อนผมยังสอยไม่แตกเลย เธอกลืนน้ำผมไปทั้งหมด จัดว่าเด็ดเป็นอย่างมาก แถมด้วย ดูดให้ผมต่ออีกด้วย เธอบอกว่าไม่ได้เสียบอย่าถึงถอย ไม่นานมันก็แข็งอีก เพื่อนผมก็ซอยจนใกล้จะเสร็จแล้วก็ให้เมียมันดูดน้ำออกเต็มปากอีกเช่นกัน คราวนี้ก็ตาผมซอยจากด้านหลังบ้าง หีเธออุ่นและมันเสียบได้ง่ายมากๆ มันเข้าไปอย่างลื่นไหล เธอครางรับการแทงของผมอย่างดี ตอนนี้เธอก็ดูดควยให้กับแฟนเธอและก็กลืนน้ำไปด้วยเช่นกัน เธอดูดควยต่ออย่างสนุกและเพื่อนผมก็ดูผมแทงเมียมันอย่างมันด้วยเช่นกัน แล้วเธอก็บอกให้ผมแทงแรงๆ เอาแรงๆ อีก เธอซาดิสอย่างกับนางเอกหนังxจริงๆ ผมก็จับเอวเธอแล้วก็แทงอย่างแรง จนเธอร้องครางและในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกใสหีเธอเต็มๆ ตอนนี้ต่างคนต่างหมดแรงกันทั้งหมด แต่เพื่อนผมบอกว่าพักแปป เดี๋ยวเย็ดต่อ ดูหนังxสร้างอารมณ์ก่อน แบบนี้มาหาบ่อยๆ ก็ได้นะ ไม่ต้องหิ้วอะไรมาฝากก็ได้