ออกบ้านเสียเงินดูหนังโป๊ขัดจรวดดีกว่า

ออกบ้านเสียเงินดูหนังโป๊ขัดจรวดดีกว่า

วันๆ ผมไม่ค่อยได้ทำอะไรนอกจากการขัดจรวดไปวันๆ ก็คนไม่ค่อยมีเงินจะไปดูหนัง หรือออกไปชิวร้านกาแฟก็ต้องใช้เงิน อยู่บ้านแล้วก็ท่องโลกออนไลน์ ดูหนังโป๊ฟรีหรือดูพวกโชว์ให้ดูดีกว่า ไม่ต้องเสียเงินแถมด้วยสบายตัวด้วย ยุคนี้ไม่ต้องเสียเงินก็เสียวได้แล้ว ถ้าต้องเทียบกับยุคก่อน แค่ขาอ่อนก็หวังว่าอย่าได้เห็น
ท่องเว็บจนชำนาญ เรืองการหาดูหนังโป๊ฟรีเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับผมอย่างมาก เรียกว่าจับหลับตาก็พิมพ์ชื่อเว็บหนังโป๊ฟรีได้ถูกหมดกันเลย นางเอกคนไหนอยู่ประเทศอะไรรู้หมด ก็ไม่รู้จะทำอะไรก็ศึกษาหนังโป๊ให้จริงจังไปเลยเผื่อว่าจะมีคนมาชวนไปเล่นเกมส์แฟนพันธุ์แท้
แต่วันนี้ไม่เหงาอีกแล้ว เพราะเมียที่รักที่ไปทำงานต่างจังหวัดกลับมาเที่ยวที่บ้าน หยุดตรุษจีนหลายวันเราได้เจอกันแบบเนื้อๆ เน้นแล้วไม่ต้องดูหนังโป๊ฟรีแล้วขัดจรวดอีกหลายวันแน่นอนเมื่อทุกอย่าง เสร็จกิจ ทักทายคนในบ้าน เสร็จก็ไม่ต้องรอให้ค่ำหรือตะวันตก เย็ดกันก่อนได้เลย ด้วยเงี่ยนเหงาทำให้เราต่างคนก็ต่างต้องการเหมือนกัน เล่นกันยกแรกน้ำแตกกระจายเต็มไปหมด แล้วก็ต่อน้ำสองแบบไม่ต้องพักกันเลย เมียผมรู้ดีว่าผมเป็นคนที่ชอบการเย็ดอย่างมาก และเธอก็ไม่ขัด ช่วยผมต่อจนเล่นยก 2 ได้ทันที และด้วยที่ผมก็เข้าดูหนังโป๊ฟรีบ่อย ทำให้ความคึกมันสะสมอย่างต่อเนื่องตอนนี้เมียที่รักก็ดูดีใจที่ผมต่อกับเธออย่างทันที เธอบอกว่าดีใจที่ผมเย็ดเธอเหมือนกัน เราต่อกันรอบ 2 เสร็จก็เย็นพอดี ก็ออกไปหากินข้าวกัน แต่เมียที่รักก็แต่งตัวน่ารักโชว์ขาขาวๆ ให้เห็นแบบเน้นๆ แบบนี้ผมก็สะกิดเธอว่าเห็นแบบนี้แล้วไม่ไหว มันเงี่ยนกลับไปต่อกันดีกว่า เย็นนี้ กับข้าวไม่มีอะไรมาก แต่ที่มากคือการเย็ดกัน ผมพาเธอเข้ามาที่ห้องได้ ก็เริ่มจับเธอถอดกางเกงเหลือแต่กางเกงใน เล่นแบบคู่รักกันใหม่ จับหีเธอแล้วก็เลียหีเธอแบบเหมือนไม่ได้เย็ดกันมานาน เธอก็มีน้ำมาพร้อมเย็ดอีกแล้ว เรียกว่าช่วงนี้งดการหาดูหนังโป๊ฟรีได้เลย แค่เห็นความขาวของเมียก็เรียกน้ำได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญดูหนังโป๊ฟรีต้องขัดจรวด แต่นอนดูนมเมีย ให้เมียดูดจรวดแล้วได้เย็ดด้วยมันกว่า เลียหีเธอไม่นานก็จับเธอเย็ดเล่นท่าตามที่ถนัด เรียกว่าไม่มีอะไรที่ต้องยาก ขอแค่ได้เย็ดท่าไหนก็เสียวที่สุดแล้ว ชั่วโมงนี้