ไม่อยู่บ้านก็ต้องจัดให้ก่อนออกบ้าน

ไม่อยู่บ้านก็ต้องจัดให้ก่อนออกบ้าน

ก่อนจะออกไปทำงานที่เชียงใหม่ 2 วันก็จัดเมียให้หนำใจเสียหน่อยเดี๋ยวไม่อยู่ 2 วัน แตงกว่าในตู้เย็นจะกลายเป็นผัวเธอแทน ด้วยการที่เธอชอบดูคลิปโป๊เป็นประจำทำให้คิดระแวงไปว่าเธออาจจะเอาแตงกว่าไม่ก็มะระมาแทนที่ควยของผมได้ จนต้องโดบแล้วจัดหนักให้เธอไป 2 ดอก แล้วเดี๋ยวกลับมาวันจันทร์ค่อยมาจัดให้ใหม่
มาทำงานที่เชียงใหม่เสร็จเพื่อนๆ ก็ชวนไปเที่ยวกันและคาราโอเกะแห่งนี้ก็มีสาวน้อยๆ ทั้งนั้น แต่ละคนขาวอวบเต็มมือไปหมด เพื่อนผมนั่งได้ก็จับนมน้องเขาก่อนเลย น้องเขาก็ไม่ว่าอะไรมันช่างใจกล้าเสียจริงๆ แล้วไม่นานเกินรอเพื่อนที่รักก็แยกตัวไปก่อน น้ำแตกก่อนแน่นอน แต่สำหรับผมกำลังคิดว่าจะเอาอย่างไรแล้วเด็กที่นั่งด้วยก็ร้องเพลงแล้วก็ลูบขาผมไปมา มันก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน ก็ต้องจัดกับเธอบ้าง เรื่องแบบนี้มาต่างจังหวัดก็ต้องมีพักผ่อนบ้าง
เธอน่ารักตัวเล็กสาวเหนือส่วนใหญ่ตัวเล็กอยู่แล้ว เท่าที่เคยดูคลิปโป๊มาเห็นสาวเหนือหลายคนไม่คิดว่าจะน่ารักแบบนี้จริงๆ เธอจัดการถอดทุกอย่างออกเหลือแต่ชุดชั้นในแล้วก็ขึ้นมากอดจูบผมอย่างคลิปโป๊ทำกัน เธอจัดว่าเด็ดสมกับการที่ได้เลือกเธอมาจริงๆ ไม่นานเกินรอเธอก็งัดควยผมออกมาแล้วก็ดูดให้อย่างไม่ต้องร้องขอ บริการแบบนี้สุดยอดอย่างที่เพื่อนแนะนำจริงๆ ไม่แปลกใจทำไมมันออกพื้นที่บ่อย เธอดูดได้อย่างสุดยอด ถ้าเป็นคลิปโป๊ก็ดูดได้แบบคลิปโป๊ฝรั่งกันเลย ดูดแบบไม่กลัวน้ำแตกกันเลย แล้วก็ทนไม่ไหวจับเธอรูดกางเกงในออกแล้วก็เสียบในท่าหมากันเลย เธอเอื้อมมือมาจับที่แขนผมไว้ แล้วก็ซีดปากด้วยความเสียว จนในที่สุดก็น้ำแตกคารูเธอก็ยิ้มรับบอกว่าเสียวที่สุด
ไม่นานจากนั้นผมก็อยากเย็ดอีก หาตัวช่วยสร้างความเสียวเปิดดูคลิปโป๊กับเธอ มันก็สร้างความเสียวได้ไม่น้อยรอบนี้ผมดูดนมเธอก่อน นมเธอสวยสีชมพูจางๆ จัดว่าของเธอสดอย่างมาก เธอก็นอนให้ผมดูดอย่างดีแล้วก็มาจับที่ควยผมสาวไปมาจนมันแข็งได้ที่จึงจัดให้อีกหนึ่งดอกรอบนี้ผมจัดเธอท่าไถ่นาก่อนเลย เธอก็เล่นด้วยอย่างดี หีเธอจัดว่าพอเหมาะกับตัวอย่างมากขนาดตัวเล็กหีไม่เล็กตามกันเลย จนเธอบอกไม่ไหวปวดขา ผมจึงจัดเธอท่ายกล้อขาดพาดมาที่บ่าแล้วก็ซอยจนเธอต้องครางเสียงลั่นห้อง รอบนี้จอดเลยผมซัดจนน้ำแห้งไปเลย แล้วกลับไปจะจัดเมียได้ไหมเนี้ย