แฟนเก่าที่เร้าใจ

แฟนเก่าที่เร้าใจ

ผมชอบการดูหนังโป๊ฟรีที่สุด มันเป็นอะไรที่เป็นความสุขที่สุดยอดที่สุดแล้ว ถ้าคิดให้ดี ออกไปเที่ยวไปทำอย่างอื่นต้องเสียเงินเยอะแถมปลายเดือนแบบนี้ นอนดูหนังโป๊ชักว่าวหรือหาเด็กมาเย็ดคงจะมันกว่าไม่น้อย จัดว่ามีความสุขที่สุด อย่างอาทิตย์ที่แล้วผมก็นอนดูหนังโป๊ฟรีอยู่ชักว่าวก็แล้ว เล่นควยไปมาก็แล้วความเงี่ยนก็ไม่ลดลง เลยลองโทรหาแฟนเก่าที่เรายังติดต่อกันอยู่ แล้วในที่สุดก็ได้มาเย็ดกันที่ห้องผม เธอยังเย็ดได้มันเหมือนเดิมเรียกว่ารสชาติแซบอย่างไรก็ยังแซบเหมือนเดิม
แล้ววันนี้ก็คงเป็นอีกวันที่ดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนจัด ก็ใช้มุขเดิมโทรหาเธออีกครั้งและปลายสายก็บอกมาว่า อยู่ที่ด้านล่างของอาพารท์เม้น กำลังจะขึ้นมาหาพอดี เข้าทางกันอย่างคนที่เคยรักกัน เธอหิ้วขนมติดมือมาด้วยรอบนี้ เราก็มาคุยกันปรับทุกข์ ปรับสุขเรื่องต่างๆ กันไป แล้วผมก็เริ่มบอกว่าเหงา คำว่าเหงาเพียงคำเดียงเธอก็เข้ามากอดแล้วก็จูบทันที มือผมก็ทำงานจัดการถอดกางเกงเธอถอดเสื้อเธอออกจนหมด ลงลิ้นกับหีเธอแบบที่คุ้นเคยกัน หนังโป๊ที่คิดว่าจะเปิดไปด้วยดูไปด้วยก็ไม่ทันการแล้ว น้ำเธอมาเต็มๆ ตอนนี้ ไม่ต้องกระตุ้นอะไรมากนัก ผมจับเธอแยกขาแล้วก็แทงทันที เวลาที่เธอเสียวมันเป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดเธอจะครางลากเสียงสั่นๆ มันสร้างความเสียวเพิ่มได้ดีเป็นอย่างมาก จับเธอซอยจนทนไม่ไหวผมก็ยกขาเธอมาพาดบ่าขยับท่าดีๆ ซอยซ้ำอีก ตอนนี้เธอดึงผ้าปูมาเต็มมือแถมด้วยดึงผ้าห่มมากัดด้วยความเสียว
รอบแรกผ่านไป มันเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด ถึงแม้เราต่างก็มีแฟนใหม่กันแล้ว แต่ตอนนี้ก็แค่เหงาแล้วมาเจอกัน เรื่องเย็ดเรา 2 คนเย็ดกันมันที่สุดอยู่แล้ว แต่เรื่องอื่นไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่เลยต้องแยกกันไป ตอนนี้เราก็มานอนดูหนังโป๊ฟรีไปด้วยกันอีก แล้วก็เริ่มกันใหม่ เธอค่อยๆ เริ่มมาดูดควยผมแบบที่เธอถนัด เธอจะชอบมากับการดูดควยผมแล้วก็ดูดหน้าผมไปด้วย เธอบอกว่าที่ดูดแล้วผมเสียวเธอจะตื่นเต้นอย่างมาก จนผมก็ทนไม่ไหวจับเธอเล่นท่าหมาทันที เห็นหนังโป๊ซอยอย่างมันก็ต้องจัดตาม เธอก็พร้อมรบและรอบนี้มันก็ลื่นเพิ่มขึ้น ต้องใช้วิธีไขว้ขาเพื่อให้หีมันเบียดกันแล้วก็แทง มันฟิตที่สุดและก็โดนสุดเสียวของเราทั้ง 2 ด้วย กว่าเธอจะกลับก็เย็นๆ คงได้อีกสัก รอบก่อนกลับแน่นอน