ใครว่าผู้หญิงเสร็จแล้วน้ำแตกไม่ได้แต่หนูทำได้

ใครว่าผู้หญิงเสร็จแล้วน้ำแตกไม่ได้แต่หนูทำได้

ในที่สุดคลิปหลุดของตัวหนูเองก็มีจนได้ มันเป็นคลิปหลุดที่ช่วยตัวเอง จริงๆก็ไม่ได้เห็นหน้าตาเท่าไหร่เห็นนมเห็นหีแล้วก็ตอนที่น้ำแตกไปด้วย หนูรู้เลยว่าหนูมีของดีเพราะเวลาที่หนูเสร็จมันก็เหมือนผู้ชายคือมีน้ำออกมาด้วย แถมด้วยมีอาการกระตุกเล็กน้อย หลายคนบอกว่าแบบนี้แหละเด็ดผัวหนูก็บอกแบบนี้ เพราะถ้าไม่แสดงอาการอะไรออกมาเลยเขาก็คิดว่าหนูไม่เสร็จ ตอนที่ทำคลิปออกมาตอนนั้นหนูก็ตกเบ็ดแล้วก็น้ำแตกมีน้ำออกมาใส่ๆติดมือหลายคนก็ไป คอมเม้นกันสุดยอด อยากได้หนูอยากเลียหีหนู แกล้งทำคลิปหลุดอันเดียวก็มีคนตามแล้ว
คราวนี้ก็เริ่มอยากจะโชว์มากขึ้น ก็จัดเองเลย ขึ้นควบโยกกับแฟน ตอนที่เราน้ำแตกตอนที่เราเสร็จแต่แฟนยังไม่เสร็จหนูก็จะลุกขึ้นแล้วก็จะมีน้ำออกมานิดหน่อย ถ่ายเป็นคลิปไว้ นมเราก็สวยหีก็ใสโชว์ได้แน่นอน จัดไปเป็นคลิปหลุดเย็ดกับแฟนอีกอัน อันนี้เด็ดกว่าอันแรกเพราะหลายคนเข้ามาพูดถึง มันก็ทำให้เรามีความสุขมากยิ่งขึ้นหลายเท่า แค่ได้เห็นคลิปหลุดตัวเองเสียวกว่าได้ดูหนังโป๊คนอื่นเสียอีก ดูคลิปตัวเองเสร็จก็มาจัดกับแฟนต่อ คราวนี้ไม่ต้องแล้ว เขาบอกว่าวันนี้จะจัดให้สุดยอด หนูก็ไม่เข้าใจว่ามันจะสุดยอดขนาดไหน เราก็เล่นเสียวกันเป็นประจำอยู่แล้ว
เขาทำเหมือนทุกครั้งเลียหี ดูดควยเล่นปกติ แต่ที่ไม่ปกติเขาน่าจะเสร็จแล้ว เขาจัดไม่เคยได้นานขนาดนี้หนูก็เริ่มสงสัยเขาก็มองหน้าแล้วก็ถามว่าไหวไหมอีกนานนะ เราก็บอกมาเลยเสร็จอีกแล้วที่รัก น้ำแตกไป 3 รอบคงจะได้เขาก็ยิ่งได้ใจยิ่งเย็ดไม่หยุด แต่ก็ดูเหนื่อยไม่น้อย ตอนนี้จัดมา 20 นาทีคงจะได้เขาบอกหมดแรงแต่ควยก็ยังแข็งมันก็กระดกอยู่ วันนี้ไม่คลิปหลุดแล้วมันต้องเป็นหนังโป๊ระยะยาว หนูก็ไม่ไหวพูดเสียงก็ยังสั่นเลย แทนที่เขาจะเห็นใจเขาบอกได้ยินเสียงสั่นเสียวขอต่อเลย แล้วก็จัดต่ออีก เล่นท่าไหนแบบไหนจำไม่ได้เลย เราก็ร้องครางจนคอแห้งต้องพักกินน้ำบ้างตลอด จนในที่สุดเขาก็ซอยอย่างเร็วและก็บอก น้ำมาแล้วที่รักเราก็บอกเร็วๆเลยที่รักไม่ไหวแล้ว จัดซอยเร็วยิ่งกว่าอะไรแล้วเขาก็น้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเราเต็มๆ อ้าปากรับไม่ทันพุ่งมาเต็มหน้าไปหมด ดอกเดียวเหมือนโดนเพื่อนเย็ดหมดห้องเลย แสบหีไปหมด