ถ้าอยากผอมต้องเย็ดวันละ 2 รอบ

ถ้าอยากผอมต้องเย็ดวันละ 2 รอบ

อยากจะลดน้ำหนักบ้างแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร หนูเป็นคนที่อ้วนง่าย จนมาอ่านเจอวิธีลดน้ำหนักด้วยเซ็ก มันเป็นอะไรที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ปกติก็จะเอากับแฟนแทบทุกวันอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยผอมเลยอ่านดูเขาแนะนำว่าให้ดูคลิปโป๊มากๆ เดี๋ยวก็จะลดได้เอง อ่านแล้วก็งง เลยลองหาดูคลิปโป๊ให้เยอะอีกหน่อย ปกติก็หาดูคลิปประมาณ อาทิตย์ละครั้งอยู่แล้ว
แล้วพอได้มาดูคลิปมากขึ้นความเงี่ยนก็มากขึ้นทำให้การเย็ดกันของหนูกับแฟนบ่อยขึ้นจากวันละ 1 รอบตอนนี้เรียกว่าหัวค่ำ 1 รอบ ตกดึกอีกหนึ่งรอบเรียกว่าแทบไม่ได้กินข้าวเย็นกันเลย ก็ความเงี่ยนมันมาเยอะขนาดนี้ก็กินข้าวไม่ได้เดี๋ยวจะเย็ดไม่ได้ ถึงว่าทำไมเขาถึงได้พร้อมเพราะดูคลิปโป๊กัน อย่างวันก่อนที่ก่อนกลับบ้านตอนที่อยู่ที่ทำงานก็หาดูคลิปโป๊สักหน่อย เลือกคลิปโป๊ไว้ดูตอนค่ำกับแฟนก็เห็นตัวอย่างก็เริ่มจะออกอาการหื่นกันแล้ว แล้วก็รีบส่งคลิปให้แฟนดูมันก็ได้ผล แฟนบอกเด็ดให้รีบกลับ หนูก็รีบกลับบ้านจัดการอาบน้ำแล้วก็มาเล่นเสียวกัน เป็นอันว่าเย็นนั้นไม่ได้กินข้าวเย็นกัน แล้วพอตกดึกก็มานอนดูคลิปโป๊ต่อ ก็เงี่ยนอีก เจอไปอีก 1 ดอกอิ่มนอนหลับสบายกันเลย
ยังจำได้ดีตอนนั้นที่ส่งคลิปโป๊ให้แฟนดู แล้วแฟนบอกให้เราไปทำสีผมแบบในคลิปดูแล้วก็สวยไม่เบา แล้วก็ไปจัดตามที่แฟนบอกเหมือนว่ามันจะช่วยให้การเย็ดได้มันขึ้นมาอีก ประมาณว่าฉลองทรงผมใหม่วันนั้นจำได้ดีดอกแรกเขาจัดให้เหมือนในคลิปโป๊แทบทุกอย่างทั้งดูดเลียสารพัดมันเสียวอย่างมาก แล้วพอผ่านยกแรกไป เขาก็มาดูคลิปโป๊เรื่องเดิมต่อจากที่ได้ดูรอบแรกแล้วก็มาจัดกันต่อรอบสอง สุดยอดที่สุด ตอนนี้น้ำหนักก็เริ่มลดไปได้ 2 กิโลแล้วแถมหลายคนก็บอกว่าหน้าใสขึ้นอีกด้วย ไม่อยากจะเล่าเลยว่าได้เย็ดกับแฟนทุกวัน มันก็ดีแบบนี้
วันนี้เลือกคลิปโป๊แบบที่เย็ดตรงในโรงรถแต่บ้านเราไม่มีโรงรถทำอย่างไรดี จะเย็ดตรงข้างบ้านไปเลยก็คงจะไม่ไหวเดี๋ยวคนข้างบ้านมาถ่ายคลิปไว้จะไม่ดีไม่งามก็จัดสถานที่ใหม่มาดูกันที่กลางบ้านแล้วก็เล่นกันกลางบ้านดีกว่า ห้องกว้างก็เสียวไปอีกแบบ จนตอนหลังนี้เริ่มรู้สึกว่าแฟนตัวดีเย็ดได้นานขึ้นอย่างมาก มีท่าจัดมาให้ใหม่ๆ ตลอด ดีที่สุดที่แฟนชอบเย็ดไม่งั้นก็ไม่ผอมแน่ๆ